Thủ tục làm visa đi Tây Ban Nha

Để thuận lợi du ngoạn hay công tác tại xứ sở bò tót, bạn nên đến với dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha của Visa Tiện Ích để sớm hoàn tất các thủ tục xin visa theo quy định và nhanh chóng đặt chân đến những vùng đất mới lạ tại quốc gia này.


Hồ sơ làm visa đi Tây Ban Nha

Giấy tờ xin visa đi Tây Ban Nha tùy thuộc vào từng mục đích, trường hợp xin visa của quý khách. Vậy nên, quý khách cần xem xét cụ thể giấy tờ phù hợp để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Xin visa đi Tây Ban Nha du lịch

-          Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
-          02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
-          CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
-          Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
-          Chứng minh công việc: chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có). Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Trường hợp xin visa đi Tây Ban Nha thăm thân, bên cạnh các giấy tờ trên, quý khách cần bồ sung thêm:

-          Thư mời của người bảo lãnh ở Tây Ban Nha gửi về
-          Hộ chiếu scan của người mời
-          Xác nhận công việc người mời
-          Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng của người mời
-          Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời tại Việt Nam

Xin visa đi Tây Ban Nha công tác:

-          Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
-          02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
-          Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
-          Thư mời của công ty tại Tây Ban Nha
-          Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
-          Chứng minh công việc: Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có). Nhân viên: Hợp đồng lao động


Thời gian làm visa đi Tây Ban Nha

Thời gian cấp visa đi Tây Ban Nha là 15 ngày làm việc. Tuy nhiên, tùy thuộc hồ sơ đúng, đủ thế nào mà thời gian cấp visa có thể kéo dài hơn. Vậy nên, cung cấp hồ sơ chính xác theo đúng yêu cầu là giải pháp giúp quý khách nhanh chóng có visa cho mình. 

Tư vấn làm visa đi Tây Ban Nha ở đâu?

Để yên tâm có visa cho chuyến du ngoạn Tây Ban Nha lần này, quý khách hãy đến với Visa Tiện Ích để được tư vấn các thủ tục có liên quan. Nhanh chóng, đơn giản, an toàn và chi phí cạnh tranh là những ưu điểm giúp Visa Tiện Ích tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng thời gian qua.

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách được tư vấn và hỗ trợ toàn bộ các thủ tục cần thiết nhằm đẩy nhanh thời gian làm visa. Ngoài ra, chúng tôi còn tiến hành nộp hồ sơ và nhận visa thay quý khách. Dịch vụ của chúng tôi cam kết hỗ trợ làm visa nhanh cho quý khách với mức phí dịch vụ phù hợp cùng chất lượng phục vụ tận tình.

Ngoài làm visa đi Tây Ban Nha, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách book vé máy bay đi Tây Ban Nha với giá tốt nhất thị trường nhằm giúp quý khách có một hành trình đi lại thuận lợi và tiết kiệm.

quý khách vui lòng liên hệ (08)3836.1968 – 08.39209913 – 0915.79.7171 – 0916 772 407 hoặc truy cập Dulichdichvu.net để biết thêm thông tin chi tiết.


Share on Google Plus

About Hộ chiếu nhanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét