Gia hạn visa Mỹ tại TPHCM

Bạn muốn gia hạn visa Mỹ? Bạn muốn tìm kiếm địa điểm tư vấn xin gia hạn tại TPHCM? Bạn muốn thủ tục gia hạn phải đơn giản và thời gian hoàn tất phải nhanh chóng? Visa Tiện Ích sẽ là câu trả lời tuyệt vời nhất cho mọi băn khoăn của bạn. Chỉ với thủ tục đơn giản, bạn sẽ gia hạn visa Mỹ thành công với thời nhanh chóng và chi phí cạnh tranh.


Thủ tục gia hạn visa Mỹ thế nào?

Trước khi tiến hành gia hạn visa, quý khách nên xác định loại visa cần gia hạn là gì. Vì theo từng trường hợp xin gia hạn, thủ tục sẽ có sự khác biệt.

Nếu gia hạn visa du lịch Mỹ, cần cung cấp:

-          Hộ chiếu bản chính (còn thời hạn 6 tháng), kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
-          Hình thẻ 5x5
-          Mẫu DS 160 trong lần xin visa trước (nếu còn)

Nếu gia hạn visa du học Mỹ, cần cung cấp:

-          Hộ chiếu gốc kèm visa du học Mỹ đang sử dụng
-          Hình thẻ 5x5 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
-          Bảng điểm chính thức của trường cho toàn bộ quá trình học tập tại Mỹ
-         Bản gốc mẫu I-20 (cho các đương đơn xin visa F) hoặc DS-2019 (với các đương đơn xin visa J). Với những sinh viên về nghỉ phép muốn quay trở lại Hoa Kỳ, mẫu này cần có xác nhận cập nhật (chữ ký) của nhà trường trong vòng 12 tháng

Quý khách có thể truy cập Dulichdichvu.net để tải các mẫu đơn có liên quan.


Những lưu ý khi gia hạn visa Mỹ

- Gia hạn visa trong trường hợp các loại visa phục vụ cho mục đích du lịch ngắn hạn, học tập, thăm thân hay công tác (các loại visa B, F, M, J, H và L) sắp hết hạn hoặc đã hết hạn trong 48 tháng qua.
- Đương đơn xin gia hạn visa là công dân Việt Nam, hiện đang sống ở Việt Nam và từng được cấp visa Mỹ.
- Để xin gia hạn visa thành công thì hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ của quý khách không bị từ chối trong lần gần đây nhất
- Visa Mỹ sẽ được gia hạn cùng loại và có giá trị giống như visa cũ


Khi có nhu cầu gia hạn visa, quý khách hãy đến với Visa Tiện Ích để được hướng dẫn các thủ tục xin gia hạn theo quy định. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, thay quý khách nộp hồ sơ và nhận visa sau khi có kết quả.

Quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ theo quy định là đảm bảo 100% visa được gia hạn thành công. Nếu hồ sơ không được gia hạn, chúng tôi sẽ hoàn phí 100%. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ của Visa Tiện Ích.


Thời gian xin gia hạn visa Mỹ mất bao lâu?

Thời gian gia hạn visa Mỹ tùy thuộc vào loại visa cần gia hạn. Cụ thể, với visa du lịch, thăm thân, công tác tại Mỹ, quý khách mất khoảng 7 - 10 ngày để gia hạn. Trường hợp gia hạn visa du học sẽ mất 10 ngày làm việc. Để đảm bảo hồ sơ gia hạn thành công, quý khách nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn Tiện Ích.

Mọi thông tin chi tiết về thủ tục gia hạn, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn: (08)3836.1968 – 08.39209913 – 0915.79.7171 – 0916 772 407 để được hướng dẫn cụ thể.
Share on Google Plus

About Hộ chiếu nhanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét