Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản nhanh

Đặt chân đến xứ sở hoa anh đào giờ đây không chỉ dừng lại ở mục đích du lịch kết hợp thăm hỏi người thân, bạn bè mà thay vào đó là những chuyến công tác, tìm kiếm môi trường đầu tư hay  mở rộng thị trường kinh doanh. Và thủ tục làm Visa Nhat Ban cho những trường hợp này như thế nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Để trả lời vấn đề này, quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ đến Visa Tiện Ích để được hướng dẫn chi tiết hơn.


Hồ sơ làm visa đi Nhật Bản nhanh

Quý khách lưu ý, tùy từng trường hợp xin visa cụ thể mà hồ sơ xin visa Nhật Bản sẽ có sự khác nhau. Vì vậy, quý khách cần xác định rõ mục đích chuyến đi của mình để có sự chuẩn bị tốt nhất. Quý khách có thể gọi cho chuyên viên tư vấn Visa Nhật Bản của Visa Tiện Ích qua tổng đài: (08)3836.1968 – 08.39209913 – 0915.79.7171 – 0916 772 407 để được hỗ trợ miễn phí thông tin thủ tục Lam visa di Nhat Ban. Hoặc truy cập DULICHDICHVU.NET để tham khảo thủ tục liên quan.

Hồ sơ xin visa đi Nhật Bản du lịch
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính)
  • 2 Hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • CMND, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, Giấy chứng nhận kết hôn hoặc lý hôn
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất,…
  • Chứng minh việc làm: Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất. Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn
Hồ sơ xin visa đi Nhật Bản công tác
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính)
  • 2 Hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi
  • Chứng minh việc làm: Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất. Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động
  • Quyết định cử đi công tác của công ty taị Việt Nam
  • Thư mời từ công ty Nhật Bản
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
  • Giấy đăng ký kinh doanh của công ty tại Nhật
  • Giấy lý do mời từ Nhật Bản
  • Lịch trình chuyến công tác

Hồ sơ Xin visa di Nhat Ban thăm thân
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính)
  • 2 Hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • CMND, bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, Giấy chứng nhận kết hôn hoặc lý hôn
  • Giấy tờ chứng minh việc làm: Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất. Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất,…
  • Thư mời của người bảo lãnh ở Nhật Bản
  • Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ )
  • Mặt hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân của người mời ( sao y công chứng )
  • Giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh , hộ khẩu …
  • Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời
  • Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
Lợi ích từ dịch vụ của Visa Tiện Ích
  • Tư vấn miễn phí tất cả các thông tin liên quan đến quy định, thủ tục, hồ sơ xin visa Nhật Bản.
  • Hỗ trợ đẩy nhanh việc hoàn tất hồ sơ xin visa và gia tăng khả năng đậu visa cho quý khách.
  • Đại diện quý khách nộp hồ sơ lên cơ quan nhà nước và nhận kết quả visa nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian cho các thủ tục hành chính phức tạp.
  • Thời gian có visa nhanh và cam kết có visa đúng thời gian đã thỏa thuận.
  • Tỷ lệ hồ sơ đậu visa đạt 99%
  • Chi phí dịch vụ phải chăng
  • Hỗ trợ gia hạn visa và đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ.




Share on Google Plus

About Hộ chiếu nhanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét