Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc nhanh

Nhắc đến Hàn Quốc, không ai là không muốn được một lần ghé thăm đất nước với bao điều thú vị luôn chờ đón du khách khám phá. Ngoài nền văn hóa độc đáo, nền ẩm thực đa dạng,  Hàn Quốc còn khiến người ta ngưỡng mộ bởi một nền kinh tế phát triển vượt bậc, được xếp vào top đầu ở châu Á. Vậy nên, ngay khi có cơ hội đặt chân đến xứ sở kim chi, bạn nên tranh thủ làm Visa Han Quoc càng sớm càng tốt để mau chóng có mặt tại đất nước vạn người mê này.


Điều trước tiên bạn cần quan tâm là tìm hiểu qua các thủ tục Lam Visa di Han Quoc như thế nào. Nếu gặp khó khăn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ ngay dịch vụ hỗ trợ tại Visa Tiện Ích qua số máy: (08)3836.1968 – 08.39209913 – 0915.79.7171 – 0916 772 407. Tại đây, các tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí mọi thông tin mà bạn đang cần.

Hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc du lịch
  • Hộ chiếu bản chính còn thời hạn 6 tháng, kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • CMND, Giấy khai sinh, Hộ khẩu, Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân
  • Giấy tờ chứng minh việc làm: Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất. Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác….
  • Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn
Hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc công tác
  • Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng)
  • Hộ chiếu cũ có visa các nước phát triển như châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… (nếu có)
  • Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân (nếu có), Chứng minh nhân dân, Giấy khai sinh, Hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản,...
  • Giấy tờ chứng minh việc làm: Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất. Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Giấy phép kinh doanh của cty, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Thư mời từ phía Cty  Hàn Quốc (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di và về)
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy phép kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc, mẫu dấu , nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Thư bảo lãnh trong suốt thời gian công tác hay tham quan bên Hàn Quốc ( trường hợp người chưa từng đến LS Hàn Quốc hoặc chưa đến Mỹ, châu Âu, Úc, Canada, Nhật Bản,…)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu ,…
  • Lịch trình công tác tại Hàn Quốc ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc )
Hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc thăm thân
  • Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng)
  • Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh nhân dân, Giấy khai sinh, Hộ khẩu
  • Thư mời bản chính (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời)
  • Giấy bảo lãnh bản chính có công chứng nhà nước Hàn Quốc
  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản chính)
  • Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)
  • Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam)
  • Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên)
  • Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời

Lợi ích từ dịch vụ của Visa Tiện Ích
  • Tư vấn miễn phí tất cả các thông tin liên quan đến quy định, thủ tục, hồ sơ xin visa Hàn Quốc.
  • Hỗ trợ đẩy nhanh việc hoàn tất hồ sơ xin visa và gia tăng khả năng đậu visa cho quý khách.
  • Đại diện quý khách nộp hồ sơ lên cơ quan nhà nước và nhận kết quả visa nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian cho các thủ tục hành chính phức tạp.
  • Thời gian có visa nhanh và cam kết có visa đúng thời gian đã thỏa thuận.
  • Tỷ lệ hồ sơ đậu visa đạt 99%
  • Chi phí dịch vụ phải chăng
  • Hỗ trợ gia hạn visa và đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ.

 Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại DULICHDICHVU.NET. Hệ thống website của chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ và mới nhất thủ tục Xin Visa di Han Quoc.



Share on Google Plus

About Hộ chiếu nhanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét