Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc nhanh

Để bước chân qua lãnh thổ quốc gia láng giềng Trung Quốc bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định, trong đó Visa Trung Quoc là vấn để quan trọng nhất. Tuy nhiên, hiện thủ tục, hồ sơ xin visa Trung Quốc được siết rất chặt, nếu muốn xin visa thành công, cách tốt nhất là bạn nên tư vấn dịch vụ làm visa đi Trung Quốc nhanh tại Du lịch Tiện Ích. Với việc nắm rõ các quy định, thủ tục xuất nhập cảnh Trung Quốc, các tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các yêu cầu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán Trung Quốc, góp phần đẩy nhanh thủ tục xin visa và có visa đúng dự định.


Hãy đến với dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Du lịch Tiện Ích

Dich vu lam visa di Trung Quoc nhanh của chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên phạm vi toàn quốc với mọi quốc tịch. Với thủ tục đơn giản, thời gian hoàn tất các thủ tục xin visa nhanh chóng, quý khách chỉ việc chờ đợi từ 4 – 5 ngày để có visa nhập cảnh Trung Quốc đúng kế hoạch. Tuy nhiên, với những khách hàng cần cần visa gấp thì có thể yêu cầu xin cấp visa khẩn từ 2 -3 ngày làm việc.

Đến với chúng tôi, các bạn không phải lo lắng về chi phí dịch vụ bởi chúng tôi cam kết mang đến giá cả cạnh tranh nhất. Trong đó, chi phí của chúng tôi đã bao gồm chi phí dịch thuật, soạn hồ sơ và nộp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Trung Quốc.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách làm visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần với mỗi mức giá tương ứng khác nhau. Ngoài ra, Du lịch Tiện Ích còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ gia hạn visa, làm hộ chiếu nhanh, làm thẻ tạm trú, hồ sơ xuất nhập cảnh, vé máy bay giá rẻ,...

Liên hệ ngay (08)3836.1968 - (08)3920.9913 - 0948.816.605 - 0912.15.7171 - 0906.928.317 để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM để được hướng dẫn chi tiết.


Hồ sơ làm visa Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch Việt Nam:

+ Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)

+ Hình 4 x 6 (2 tấm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)

+ CMND (bản photo)

+ Thư mời từ Trung Quốc (tiếng Hoa)

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (tiếng Việt hoặc tiếng Anh)

+ Bản photo Giấy phép kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)

Hồ sơ làm visa Trung Quốc để công tác cho người có quốc tịch nước ngoài:

+ Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

+ Hình 4 x 6 (2 tấm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)

+  Visa Việt Nam (còn thời hạn) hoặc  Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)

Làm visa Trung Quốc để du lịch:

+  Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)

+ Hình 4 x 6 (2 tấm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)

+ CMND (bản photo)

+ Xác nhận việc làm (nếu có)

Loại visa này thường có giá trị 3 tháng với thời gian lưu trú 15 ngày. Bạn sẽ có visa trong khoảng 4 ngày làm việc.

Ngoài ra, những trường hợp muốn làm visa Trung Quốc cho cô dâu lấy chồng Việt Nam, visa thăm con gái lấy chông Trung Quốc,… quý khách vui lòng liên hệ ngay với dịch vụ Xin visa di Trung Quoc nhanh của chúng tôi để được cung cấp thông tin chính xác và cụ thể hoặc tham khảo website Dulichdichvu.net để cập nhật thông tin kịp thời.
Share on Google Plus

About Hộ chiếu nhanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét