Dịch vụ làm visa đi Hồng Kông nhanh

Bầu không khí sôi động, náo nhiệt tại xứ sở cảng thơm luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ đối với du khách trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà lượng du khách “tề tụ” về đây ngày càng tăng lên đáng kể. Điều này khiến cho chính sách nhập cảnh vào Hồng Kông ngày càng khó khăn, với nhiều quy định chặt chẽ trong thủ tục xin cấp Visa Hong Kong. Và lẽ tất yếu không phải ai cũng thuận lợi xin visa thành công. Chỉ một khi bạn lựa chọn sự hỗ trợ từ dịch vụ làm visa đi Hồng Kông nhanh thì khả năng “sở hữu” visa mới có thể đạt hiệu suất cao.


Những lưu ý khi xin visa Hồng Kông

Một lưu ý quan trọng, tùy mục đích xin visa mà người xin cấp visa cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo quy định. Theo quy định, visa Hồng Kông thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tại Hồng Kông là 7 ngày. Nếu có kế hoạch đi lại cụ thể, bạn nên sắp xếp thời gian xin visa sao cho đảm bảo vừa đủ số ngày lưu trú tại Hồng Kông, bởi làm quá sớm so với ngày khởi hành sẽ khiến cho số ngày lưu trú tại Hồng Kông có khả năng hết thời hạn trước khi chuyến đi kết thúc. Hoặc làm quá cận ngày bay sẽ rất khó xử lý nêu hồ sơ còn thiếu sót. Tốt nhất, bạn nên tham khảo dịch vụ Lam visa di Hong Kong nhanh để được tư vấn chi tiết hơn.

Nếu làm visa Hồng Kông cho mục đích công tác:

+ Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng)

+ 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

+ Thư mời từ phía Hồng Kông (tiếng Hoa)

+ Thư đề cử công tác (tiếng Anh hoặc tiếng Việt)

+ Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 50 triệu

Nếu làm visa Hồng Kông với mục đích du lịch cho người có quốc tịch Việt Nam:

+ Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng)

+ 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

+ CMND (bản photo)

+ Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng,…

+ Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)

Thời gian làm visa du lịch dành cho người có quốc tịch Việt Nam kéo dài khoảng 7 (làm thường) hoặc 3 ngày (làm khẩn).


Nếu làm visa Hồng Kông cho người có quốc tịch nước ngoài:

+ Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng)

+ 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

+ Visa Việt Nam còn thời hạn + Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)

+ Giấy xác nhận công việc (tiếng Anh hoặc tiếng Việt)

Hãy đến với dịch vụ làm visa tại Du lịch Tiện Ích

Một khi có nhu cầu làm visa Hồng Kông, bạn hãy đến ngay dịch vụ Xin visa di Hong Kong nhanh của Du lịch Tiện Ích tại 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q.1. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu xin visa nhập cảnh xứ sở cảng thơm.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn từng loại visa phù hợp và mức phí tương ứng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan cũng như các quy định trong thủ tục xin cấp visa Hồng Kông. Đồng thời, chúng tôi còn đại diện khách hàng của mình nộp hồ sơ và chờ lấy kết quả visa.

Với thời gian nhanh chóng, đúng hẹn và mức phí hợp lý, Du lịch Tiện Ích hứa hẹn là điểm đến tuyệt vời cho nhu cầu xin visa của bạn.

Truy cập ngay Dulichdichvu.net để biết thông tin chi tiết hoặc gọi đến Hotlines: (08)3836.1968 - (08)3920.9913 - 0948.816.605 - 0912.15.7171 - 0906.928.317 để được tư vấn miễn phí.


Share on Google Plus

About Hộ chiếu nhanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét