Dịch vụ làm visa đi Đài Loan nhanh

Theo quy định, để nhập cảnh vào Đài Loan, bạn cần phải có visa. Nhưng trên thực tế lại có rất nhiều người không nắm chắc trình tự xin visa cũng như làm Visa Dai Loan thì cần những thủ tục gì? Hoặc làm thế nào để xin visa thành công? Câu trả lời của bạn sẽ có ngay khi đến với dịch vụ làm visa đi Đài Loan nhanh tại Du lịch Tiện Ích. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thủ tục xin visa sẽ nỗ lực hết sức để đồng hành cùng bạn hoàn thành mong muốn của mình.


Bạn vui lòng tham khảo thông tin tại website Dulichdichvu.net hoặc liên hệ tổng đài tư vấn của chúng tôi theo số: (08)3836.1968 - (08)3920.9913 - 0948.816.605 - 0912.15.7171 - 0906.928.317. Bộ phận tư vấn dịch vụ Xin Visa di Dai Loan nhanh của chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Trường hợp làm visa công tác tại Đài Loan:

- Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng (bản chính)

- ảnh 4×6 (2 tấm, chụp trên phông nền trắng không quá 6 tháng)

- Quyết định cử đi công tác của công ty

- Thư mời của công ty tại Đài Loan

- Bảng tường trình mục đích chuyến đi và lịch trình chi tiết

- Giấy phép kinh doanh của công ty phía Đài Loan (Bản sao)

Trường hợp làm visa du lịch Đài Loan:

- Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng (bản chính)

- 2 ảnh 4×6 chụp trên phông nền trắng không quá 6 tháng

- Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (tối thiểu 100 triệu đồng) hoặc giấy tờ nhà đất và các tài sản khác (nếu có)

- Xác nhận công việc (tiếng Việt)

- Nếu là nhân viên cần có Hợp đồng lao động + Đơn xin nghỉ phép/Quyết định cho di du lịch của Công ty. Nếu là chủ doanh nghiệp cần có Giấy phép kinh doanh


Trường hợp làm visa đi Đài loan thăm thân nhân:

- Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng (bản gốc)

- 2 ảnh 4×6 chụp trên phông nền trắng không quá 6 tháng

- Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt

- Bản trích lục hộ tịch của người con rể ở Đài Loan (có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng)

- Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con

- Giấy tờ chứng nhận người con đang sống ở Đài Loan

Đến ngay với dịch vụ tư vấn của Du lịch Tiện Ích

Nếu có bất kỳ khó khăn nào liên quan đến thủ tục xin cấp visa thị thực Đài Loan, bạn hãy đến ngay với dịch vụ Lam visa di Dai Loan nhanh của Du lịch Tiện Ích để được hỗ trợ kịp thời. Tất cả các loại visa Đài Loan liên quan đến mục đích của bạn cùng các giấy tờ, hồ sơ cần thiết trong quá trình xin visa sẽ được chúng tôi tư vấn rõ ràng và cụ thể.

Với dịch vụ của chúng tôi bạn có thể yên tâm về giá cả, chất lượng và thời gian hoàn tất visa theo yêu cầu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý cung cấp đúng và đủ các giấy tờ theo yêu cầu. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định khả năng đậu visa của bạn. Chính thành công trong việc xin visa của bạn là thước đo chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhanh chân đến với Du lịch Tiện Ích để hoàn thành giấc mơ đặt chân đến đất nước Đài Loan nhé!
Share on Google Plus

About Hộ chiếu nhanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét